Barca “trói chân” Messi, lương cao hơn Ronaldo chăng?

Thời gian qua, Barca đang tỏ ra vô cùng sốt sắng trong việc “trói chân” các trụ cột khi lần lượt Neymar, Sergio Busquets, Javier

Những thông tin cho rằng từ chối gắn bó với Barca đều đã bị siêu sao 29 tuổi cùng đội chủ sân Nou Camp phủ nhận.

Những ngày qua, báo giới TBN đang xôn xao trước thông tin Lionel Messi vừa đưa ra quyết định không đồng ý tiếp tục gia hạn hợp đồng với Barca, nơi gắn bó với mình từ năm 13 tuổi.

1479158216-108512494_messiceltic-large_trans-h8g0ixmzhoofzrvm6k8erreytk54jmzp-xq3_juvo0g
Barca chuẩn bị biến Messi trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Vụ cáo buộc về thuế với án tù treo 21 tháng vì 3 tội danh được cho là lý do chính khiến siêu sao 29 tuổi không muốn gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp do chân sút người Argentina bị sốc tâm lý sau việc này.

Tuy nhiên chỉ ít lâu sau, nguồn tin nội bộ từ Barca đã nhanh chóng phủ nhận, đồng thời tuyên bố Messi lẫn Barca đều sẵn sàng gắn bó với nhau thêm một thời gian dài.

Thậm chí, bản hợp đồng mới hứa hẹn sẽ giúp Messi vượt mặt đại kình địch Cristiano để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Cách đây vài ngày, siêu sao người BĐN vừa gia hạn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2021 với khoản đãi ngộ 18,98 triệu bảng/năm (tương đương với 365 nghìn bảng/tuần).

Cũng theo nguồn tin nội bộ, “La Pulga” không quá vội vàng trong việc đàm phán hợp đồng mà chờ chủ tịch Josep Bartomeu cùng bộ sậu hoàn tất quá trình giữ chân các trụ cột khác. Dự kiến phải tới năm 2017, hai bên mới có cuộc nói chuyện chính thức.

Thời gian qua, Barca đang tỏ ra vô cùng sốt sắng trong việc “trói chân” các trụ cột khi lần lượt Neymar, Sergio Busquets, Javier Mascherano đều được gia hạn hợp đồng. Dự khiến, Ivan Rakitic và Luis Suarez sẽ sớm gặp gỡ BLĐ “Gã khổng lồ xứ Catalunya” để bàn về chuyện tương lai.

Nếu giữ chân thành công Messi, Barca có thể toàn tâm toàn ý vào hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trên sân cỏ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *